Gọi 024 6662 3434 Mua hàng online: 0246 662 3434 Chăm sóc khách hàng: 0905 89 86 83 https://ivymoda.com/about/he-thong-cua-hang
Đường liên kết mạng xã hội
 • PHỤ KIỆN "THÁCH THỨC" KHÔNG KHÍ LẠNH

  Thời tiết sẽ còn tiếp tục "rét đậm - rét hại" từ nay cho tới Tết Nguyên Đán 2019, đừng lo đã có khăn IVY Accessorize! Đa dạng chất liệu từ khăn len siêu ấm, khăn lông cừu cao cấp, khăn cotton/satanh/chiffon tiện lợi hay khăn lụa sang chảnh với những họa tiết xu hướng nhất Thu Đông 2018 như hoa bản to, họa tiết kẻ ô/kẻ sọc,... độ dài hợp lý trong khoảng 60cm x 60cm hay 60cm x 1m20 tùy thích, sẵn sàng cùng bạn "chống rét"
  0 0 Bình luận 0 Chia Sẻ
  Vui lòng đăng nhập để thích, chia sẻ và bình luận!
 • ELLE x IVY moda| LADY like

  Nước Pháp – Cái nôi của kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật đã sản sinh ra những tâm hồn yêu sự xa hoa, phù du nhưng ngầm tỏa hương quyến rũ mê người, yêu sự hào nhoáng nhưng lắng đọng tinh tế. Mỗi men say đều có một mùi vị riêng và BST ELLE x IVY moda|LADY like xin nhận là vị rượu Absinthe nồng nàn đặc biệt mà Pablo Picasso hay Vicent van Gogh đã từng mê mẩn.

  Chủ đề Lady like thuộc BST ELLE x IVY moda được biến tấu ngẫu hứng trong không gian thấm đẫm tinh thần nghệ thuật hội họa với tên gọi “Atelier”: Nơi trú ngụ của trái tim yêu nghệ thuật hay nơi làm việc của những người nghệ sĩ. Đây là không gian thoải mái để người nghệ sĩ đắm mình trong cảm xúc và chỉ có cảm xúc dẫn lối.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá Lady like - nơi của cái đẹp ngự trị, của phong cách thăng hoa.
  0 0 Bình luận 0 Chia Sẻ
  Vui lòng đăng nhập để thích, chia sẻ và bình luận!
 • 0 0 Bình luận 0 Chia Sẻ
  Vui lòng đăng nhập để thích, chia sẻ và bình luận!
Đọc thêm

Kết nối với mọi người gần bạn!

GÓC BÁO CHÍ

Xem những gì người khác đang nói về Famove